Hướng dẫn tham gia QUIZGROUP kiếm tiền Youtube

Unknown
0
Thời gian gần đây vấn đề anh em muốn tham gia vào Quiz Group để chơi Reup video không bị lỗi dấu chấm than thì nay mình cũng muốn chia sẻ một số thông tin nho nhỏ về vấn đề tham gia vào NETWORK Quiz này. Chúc anh em thành công!
Hướng dẫn tham gia quizgroup
1, Điều kiện: Network nào cũng thế thôi, để có thể đăng ký bạn sẽ cần một điều kiện nào đó, cụ thể ở đây Quiz sẽ yêu cầu kênh của bạn trong 30 ngày qua phải có tối thiểu 1000 view và 10 lượt theo dõi, kênh đã được chạy tối thiểu 14 ngày, cái này các bạn có thể vào quản lý dashboard của kênh để xem, nó sẽ như thế này.

Tức là số lượt xem phải từ 1000 trở lên và người đăng ký phải từ 10 người trở lên thì Quiz sẽ chấp nhận bảnh, bên cạnh đó kênh của bạn phải được xác minh và sạch sẽ chưa có “tiền án, tiền sự” gì với youtube trước đó nhé.
– Vậy phải làm thế nào để có đủ số view và theo dõi kia, có khá nhiều cách như đăng tải link video của bạn lên những website sau đây
http://zontv.net/

http://yahot.net/

http://vnfap.net/

http://dech.cc/

http://www.ngamvn.com/

http://vnhai.net/

http://haihuocvl.com/

Hoặc sử dụng cách thứ 2 cũng là cách mà mình vẫn làm, sử dụng phần mềm iView các bạn vào isale.vn để tìm hiểu về phần mềm ivew nhé. Bên đó có cộng đồng hỗ trợ rất tốt và nhiệt tình, nếu không biết sử dụng ivew các bạn có thể comment bên dưới mình sẽ giúp. 
– Sau khi đã đáp ứng đủ điều kiện cần có rồi thì chuyển qua phần đăng ký.
2, Đăng ký:
Các bạn truy cập vào trang đăng ký của Quiz: https://join.quizgroup.com/ 
Giao diện sẽ như sau.

Sau khi nhấn JOIN NOW nó sẽ hiện một bảng chọn YES hay NO bạn hãy chọn NO nhé. 

Sau đó sẽ có form đăng ký như sau, bạn hãy điền đầy đủ thông tin cần có nhé.

Nếu đăng ký thành công nó sẽ hiện ra cái bảng này, còn nếu không thành công nó sẽ báo bạn đợi lần sau đấy nhé.

Tới bước này rồi các bạn hãy vào trang Dashboard của tài khoản youtube bạn đăng ký và kích hoạt NET của Quiz như sau.

Nhấn next theo hướng dẫn của nó, sau khi xong vào trạng thái của kênh bạn thấy như trong hình là đã thành công, và giờ thì hãy bật kiếm tiền cho video của bạn luôn đi nhé. Các video trước tới giờ bị lỗi dấu chấm than bạn cũng có thể mở kiếm tiền được rồi đó @@! Nhưng mà lưu ý là từ lúc này tiền trong phần Analytics sẽ reset về 0 nha!

Lưu ý: Để có thể kiếm được tiền hiệu quả hãy chọn những video thu hút lượt view và ít cạnh tranh cũng như bản quyền bên thứ 3 nhé, dù biết là rất khó :D. Chúc các bạn thành công.

Post a Comment

0Comments

Post a Comment (0)