Facebook chấm dứt hợp đồng ở Việt Nam: Chỉ là tin đồn nhảm!

Sáng giờ thấy có một số báo lá cải đưa tin về vấn đề Facebook chấm dứt hợp đồng ở Việt Nam từ 29/9, thật sự mình cũng rất hoang mang vì đây là kênh mình đang dùng với nhiều mục đích trong đó có cả công việc nữa.

Tuy nhiên mới đây đại diện bên bộ phận Trợ Giúp Quảng Cáo của facebook cho thị trường Việt Nam đã lên tiếng bác bỏ thông tin này.
Không có chuyện facebook chấm dứt hợp đồng tại Việt Nam
Không có chuyện facebook chấm dứt hợp đồng tại Việt Nam

Nguyên văn như sau:

== Về Thông Tin Facebook Sắp Cắt Hợp Đồng tại VN ==
Chào cả nhà,
Sáng sớm hôm nay cả mạng xã hội VN dậy sóng vì các thông tin về việc Facebook sắp cắt hợp đồng tại Việt Nam, và Facebook sắp rút khỏi thị trường Việt Nam.
Thay mặt tập thể nhân viên Facebook, mình xin khẳng định thông tin đó hoàn toàn SAI TRÁI. Không có lý do gì để Facebook phải đóng cửa, nhất là khi Việt Nam đang trên đà tăng trưởng rất tốt, và Facebook cũng đang có những kế hoạch rất quyết liệt hỗ trợ các nhà quảng cáo và người dùng Facebook tại thị trường này.
Mong các bạn bình tĩnh và không nên tin tưởng các thông tin không rõ nguồn gốc như thế này. Bất kì thông tin chính thức nào của Facebook cũng sẽ được thông qua kênh FB4B - Facebook For Business.
Cám ơn các bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!
Trân trọng,
Nguyên văn đại diện support của facebook tại Việt Nam
Nguyên văn đại diện support của facebook tại Việt Nam
Đây là group support cho phần quảng cáo facebook tại Việt Nam, các bạn có thể join vào group này tại đây: https://www.facebook.com/groups/SupportGroupVN/

Như vậy thì xin khẳng định một lần nữa những thông tin về facebook chấm dứt hợp đồng tại Việt Nam là hoàn toàn sai trái và vô căn cứ nhé.

Thông tin thêm:

Cổng thông tin chính thức của Facebook là Facebook Newsroom tính đến thời điểm hiện tại không hề đăng tải bất kì thông tin gì như nêu trên. Tin đồn về sự ngừng hoạt động của Facebook tại Việt Nam cũng thiếu logic ngay ở cách giải thích cho rằng mạng xã hội lớn nhất hành tinh dừng hoạt động vì có... quá nhiều tài khoản. Thực tế, sự thành công hay thất bại của Facebook phụ thuộc vào chính người dùng và mối liên hệ của họ trên mạng xã hội này.


Các cập nhật mới nhất Facebook đăng tải trên cổng thông tin Facebook Newsroom không hề nhắc đến tình trạng hoạt động của Facebook tại Việt Nam.

Không có lý do gì để Facebook phải rút khỏi Việt Nam khi hiện nay mạng xã hội này có tới 30 triệu người dùng mỗi tháng tại nước ta, trong đó có 27 triệu người dùng thông qua di động mỗi tháng. Những con số này đều thể hiện mức cao hơn trung bình thế giới tới 13%. Trung bình, mỗi người dùng Việt dành 2,5 giờ mỗi ngày "lang thang" trên Facebook.

Chia Sẻ Bài Viết

Bài Viết Liên Quan

Bài Trước
« Prev Post
Bài Sau
Next Post »

2 nhận xét

nhận xét
26 September 2015 at 20:12 delete

ôi may quá tưởng mất face chứ. nhưng mà mik ko vào face dk

Trả Lời
avatar