Khắc phục hình thumbnail video youtube không hiển thị

Dạo gần đây có nhiều bạn thắc mắc vấn đề hình thumpnail (hình thumb nhỏ) trên video youtube không hiển thị mà chỉ hiện hình màu xám có 3 chấm ở giữa, hôm nay mình sẽ chia sẻ một cách để khắc phục tình trạng này (có thể dùng hình thumbnail mặc định hoặc hình mình up lên cũng được)

Hình thumbnai youtube bị lỗi không hiển thị
Hình thumbnai youtube bị lỗi không hiển thị
Cách này đơn giản chứ không có gì khó khăn hết, sau khi đã lưu video lên và xuất hiện hình thumbnail bị lỗi thì bạn tiến hành lưu video đó lại, vào phần chỉnh sửa video bấm vào hình thumbnail mặc định trên cùng hoặc dưới cùng (vì cái chính giữa là mặc định của youtube rồi), sau khi bấm vào 1 trong 2 hình kia bạn sẽ bấm lưu lại.

* Có 2 trường hợp:

- Đối với bạn muốn lấy hình thumb mặc định thì làm như trên là đã chọn được hình (mặc dù lúc lưu thì thấy là hình lỗi nhưng ra ngoài thì sẽ ok), tuy nhiên ở đây chỉ chọn được 2 hình trên cùng hoặc dưới cùng chứ hình thumb ở giữa thì không được nha.

- Đối với bạn muốn lấy hình thumb từ dưới up lên thì sau khi xong công đoạn ở trên bạn vào lại phần chỉnh sửa video để up hình lên và lưu lại là được, mình đã test và 100% là ok.

Ai làm được thì cmt xuống dưới để xác nhận cho người khác làm theo nhé!

Chia Sẻ Bài Viết

Bài Viết Liên Quan

Bài Trước
« Prev Post
Bài Sau
Next Post »

1 nhận xét:

nhận xét
14 October 2021 at 04:44 delete

For the reasons for this article, I will accept that you have effectively made a marked YouTube channel and are currently searching for ways of utilizing your channel, widen your span and increment your supporter base. https://www.buyyoutubeviewsindia.in/youtube-marketing/

Trả Lời
avatar