Share tài khoản VIP HDOnline.vn xem phim HD không lo quảng cáo

Johnny Nguyen 21:24
Đang có tài khoản VIP trên HDonline.vn 2015 tháng 10, tháng 11, tháng 12 nên muốn share cho anh em nào có sở thích xem phim HD không bị dính quảng cáo gây khó chịu. HDOnline.vn là trang phim với host mạnh nên xem khá nhanh mà không bị giật, đặc biệt nếu có tài khoản VIP thì sẽ không bị làm phiền bởi quảng cáo mà còn được xem Full HD cực đẹp.

Share tài khoản VIP HDonline.vn 2015
Share tài khoản VIP HDonline.vn 2015
HDO được thành lập vào 21/11/2012. Với mong muốn mang đến dịch vụ phim HD trực tuyến đạt 3 chuẩn: NHANH - NÉT - NHIỀU và cố gắng tạo một không gian giải trí và mang nhiều sự tiện tích cho người dùng tốt nhất. Với tài khoản VIP HDonline.vn bạn có thể xem phim full HD load cực nhanh mà không phải bị những quảng cáo làm phiền khi đang xem.

Sau gần 2 năm hoạt động HDO đã đi dần ổn định và có thương hiệu trong mắt người dùng. Tự hào là một trong những trang xem phim HD online hàng đầu Việt Nam. Hiện tại đã có hơn 6.000 bộ phim bao gồm lẻ và bộ. Ngoài ra hơn 500.000 thành viên đóng góp nội dung thường xuyên cho HDO.

HDO là mạng xã hội cung cấp cho người dùng công cụ upload và xem phim miễn phí và cộng đồng bình luận, đánh giá phim.

P.s: Hiện tại tài khoản đã hết hạn, mình sẽ cập nhật sớm để share cho các bạn. Thanks đã quan tâm nhé!

Để nhận được tài khoản VIP HDonline.vn 2015 thì các bạn vui lòng inbox vào facebook của mình tại đây. Mình sẽ reply nhanh nhất vì thường xuyên online trên facebook, bởi vì chỉ thực sự muốn share cho anh em nào muốn xem nên không đưa ra luôn tài khoản ở đây. 

Tài khoản VIP HDOnline được mình gia hạn liên tục nên các bạn cứ yên tâm mà xem nhé! Nếu bạn nào có lòng góp thêm thì quá tốt hehe!Chia Sẻ Bài Viết

Bài Viết Liên Quan

Bài Trước
« Prev Post
Bài Sau
Next Post »

3 nhận xét

nhận xét
20 March 2016 at 02:38 delete

anh co the cho em doan code ve canh bo tri bo cuc wweb nhu a dc khong a? em cam on! nhu code menu, bai viet lien quan, dong tren cung co site map ( thanh chia se tren MXH ), va cach hien thi bai viet tren trang chu nhu blog nay. cam on anh.
khi nao ranh a lien he qua mail cua e nhe: phanhuutai160497@gmail.com

Trả Lời
avatar
10 April 2016 at 02:45 delete

Cho mình xin Tài khoản VIP HDOnline nhé: ad.hoangminh@gmail.com. Mình không tìm thấy Fb của bạn!Tks bạn!

Trả Lời
avatar
6 June 2016 at 07:34 delete

Cho mình xin tài khoản luôn ạ hiep.skyf@gmail.com

Trả Lời
avatar