Cách nhận mã PIN Google Adsense 2016 chắc chắn 100%

Johnny Nguyen
17
Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn nhận PIN Adsense 2016 chắc chắn 100%. Trước tình hình khó khăn của việc REUP video Youtube bị các NET đồng loạt đá kênh, cho die kênh thì chơi Google Adsense hay còn gọi là GA đang được nhiều bạn quan tâm, tuy nhiên vấn đề nhận PIN GA google để xác thực địa chỉ đang là vấn đề nan giải cho nhiều bạn, có rất nhiều bạn dù đã ghi địa chỉ chính xác tuy nhiên vẫn không nhận được mã PIN trong thời gian đã định mà phải đợi gởi 3 lần để có thể UP CMND lên nhằm xác thực được mã PIN địa chỉ của mình.


Cách nhận mã PIN Google Adsense 2016 chắc chắn 100%
Cách nhận mã PIN Google Adsense 2016 chắc chắn 100%

Khi bạn đủ 10$ và được cập nhật trong GA thì Google sẽ gửi một bì thư trong đó có chứa mã số thu nhập cá nhân, chỉ khi bạn nhận được và lấy mã số cá nhân trong bì thư (mã này thường được gọi là mã PIN)  và nhập vào mục xác nhận trong trang Google Adsense yêu cầu thì bạn mới hoàn tất quá trình này, Kể từ đó bạn mới chính thức nhận được thanh toán theo chu kì thanh toán của Google Adsense hay nói cách khác là bạn chính thức trở thành đối tác kiếm tiền với google adsense từ đây (thường được gọi là PI).

Tuy nhiên địa chỉ ở Việt Nam khá là lằng nhằng nên trường hợp không nhận được mã PIN xày ra thường xuyên, hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này để có thể lấy được mã PIN một cách nhanh chóng và chính xác nhất!

* Những nguyên nhân khiến bạn không bao giờ nhận được mã PIN Google Adsense?

1. Thu nhập chưa đủ để được xác minh: 

Nếu Google Adsense chưa cập nhật tiền của bạn hoặc cập nhật nhưng số tiền đó chưa đủ 10$ thì chắc chắn sẽ không được gởi mã PIN đâu nhé!

Nếu bạn kiếm tiền video với youtube qua Google Adsense (GA) thì ví dụ nếu tháng 3 bạn kiếm được 20$ thì đến khoảng ngày 12/4 thu nhập mới được cộng vào trang Google Adsense, và lúc đó GA mới bắt đầu gửi thư về cho bạn.

Nếu bạn kiếm tiền Google Adsense qua website hay còn gọi là tài khoản Google Adsense Content thì khi nào bạn kiếm đủ 10$ trong bất kì ngày nào của tháng thì tín hiệu gửi thư sẽ hiện thông báo trên trang Google Adsense của bạn

2. Thất lạc trong quá trình vận chuyển

Hoạt động bưu điện ở Việt Nam còn khá là lạc hậu cho nên việc bạn không nhận được mã PIN GA từ Google do thất lạc cũng là điều dễ hiểu nha..

3. Nhập thông tin người nhận không đúng

Nếu trong trường hợp bạn nhập thông tin người nhận sai, trong trường hợp này thì pin cũng sẽ không về đâu nhé!

4. Địa chỉ của Việt Nam khó tìm

Như mình đã nói ở trên rồi đó, địạ chỉ của Việt Nam khá là phức tạp, lằng nhằng đặc biệt là khi Google gửi về cho bạn cũng là tiếng việt không dấu. Mà bưu tá của bưu điện thì rất ghét gửi những mã thư không có dấu đó nhé! Tại sao lại như vậy, như mình được biết thì không dấu phải đi hỏi và lần tìm hay cách khác là rất tốn thời gian…

5. Thời gian nhận được mã PIN GA 2016:

Vấn đề thời gian cũng là một yếu tố khá quan trọng thường từ 2 - 4 tuần sau khi Google gửi cho bạn thì bạn sẽ nhận được mã pin ở nhà, tuy nhiên vì gửi thư thường mà trong đường xa phải trải qua nhiều bưu cục thì việc thất lạc cũng là chuyện đương nhiên nhé!


6. Mã Zip code (Cái này quan trọng nè)

Mã Zipcode là loại mã được ấn định mỗi tỉnh có một mã riêng hay còn gọi là hộp bưu điện của tỉnh, Nếu bạn điền mã zipcode bị sai khi coi như lá thư nhận pin google adsense sẽ dễ dàng bị thất lạc lắm đó nhé!
Cái zip code rất quan trọng, để lấy zip chuẩn đến thôn, ấp, bạn nên vào site : http://www.geopostcodes.com/Vietnam

Làm như hướng dẫn: 
Chọn vùng -> tỉnh -> huyện -> xã -> thôn sẽ ra mã cụ thể vị trí của bạn: Lưu ý là càng để chính xác bao nhiêu thì xác suất nhận được PIN càng lớn vì nhìn vào mã ZIP Code người đưa thư có thể xác định được nơi bạn đang ở chính xác nhất!
Cách lấy mã ZIP code chuẩn xác nhất
Cách lấy mã ZIP code 2016 chuẩn xác nhất
* Trường hợp bạn đã nhận được mã PIN nhưng không tìm được phần để nhập mã trong google adsense thì hãy bấm vào link này: https://www.google.com/adsense/app?hl=en&noaccount=false#main/verify-address nhé!

Ở trên là các nguyên nhân thường gặp trong việc không nhận được mã PIN GA của Google, hy vọng các bạn sẽ khắc phục được các tình trạng trên để có thể nhận được mã PIN GA 2016 nhanh chóng nhất ngay trong lần đầu tiên gởi cho Google để không phải chờ đợi mỏi mòn nữa!

Post a Comment

17Comments

 1. Mình ghi 1 cái mã bưu điện của thị trấn, rồi thị trấn đó có gửi về cho mình không bạn??

  ReplyDelete
  Replies
  1. Thị trấn đó gần với xã mình. Mình đã pin 1 lần rồi nhưng vẫn chưa đc

   Delete
  2. Nếu địa chỉ mình ở thuộc thị trấn đó thì chắc là sẽ được gửi về chứ!!!

   Delete
 2. Web mới làm 5 ngày, biết khi nào mới đăng ký dc AdSense đây. Hic

  ReplyDelete
  Replies
  1. Bây giờ tạo Adsense VN khó khăn lắm đó bạn. Cần phải viết nội dung thiệt chuẩn và có lượng truy cập tương đối thì mới mong được google xem xét nhé!

   Delete
 3. tai sao minh kiem duoc 11do ma google khong thong bao nhan ma pin zay pan

  ReplyDelete
 4. Anh ơi, em yêu cầu mã pin rồi, chờ 16 ngày, đến bưu điện thì họ bảo em cần cung cấp địa chỉ của cái bưu điện mà GA gửi ấy, k thì mã số cuarem là thế nàoaj

  ReplyDelete
  Replies
  1. Mã PIN được gởi từ google, cố gắng đợi thêm vài ngày xem sao em nha!

   Delete
 5. Mình mới làm youtube và sắp đủ điều kiện để lấy mã pin. Bạn cho mình hỏi chút là khi nhập địa chỉ lấy mã pin mình nhập theo chứng minh thư nhân dân hay theo địa chỉ mình đang ở.
  Cảm ơn bạn nhiều.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Nhập địa chỉ đang ở để nó gởi mã PIN về cho bạn nhé!

   Delete
  2. cảm ơn bạn nhiều nhé

   Delete
 6. mình liên kết với adsense từ ngày 24/7 đến hôm nay là 12/8 , vậy google gửi mã pin cho mình trong khoảng thời gian nào hả bạn . tk trong adsense của mình có 350$ .cảm ơn bạn

  ReplyDelete
  Replies
  1. Là bạn mới được cập nhật hôm qua được 350$ phải không? Thường thì phải tới sau ngày 25/8 mới có PIN về nhé, vì google nó cập nhật địa chỉ để gởi PIN vào lúc mới cập nhật tiền (tức là hôm qua đó)

   Delete
  2. mình thấy trong youtube thống kê chỉ có 270$ trong adsense là 350$ vậy sau ngày 12 thi nó sẽ tính cho mình kiểu gì hả bạn , trước ngày 24/7 mình có bật kiếm tiền trong youtube nhưng chưa liên kết với adsense nên mình ko biết trước đó đc bao nhiêu ,mình có thể xem kiểu gì và số tiền đó mình có được cộng vào ko

   Delete
  3. Trong Adsense là số tiền bạn sẽ nhận được nha (350$), tiền này là tổng cộng của tháng 7 đó. Vậy giờ chỉ đợi PIN về rồi nhận tiền thôi. :)

   Delete
 7. tên em 4 chữ thì nhập sao ad, giúp em với

  ReplyDelete
  Replies
  1. Ví dụ tên là Phan Văn Tài Em thì dòng ở trên là "Tai Em" dòng ở dưới là "Phan Van" nhé!

   Delete
Post a Comment