Cách tìm chủ đề reup video youtube 2016

Johnny Nguyen 22:15
Chắc hẳn ai chơi kiếm tiền trên Youtube đều biết rằng việc tìm được chủ đề chơi là khó khăn nhất, trước khi nhắc đến các vấn đề làm content, reup hay render lại. Chủ đề quyết định lượng view mà bạn sẽ có cũng như số tiền mà bạn có thể lấy được từ Youtube, chính vì vậy hôm nay mình xin phép được chia sẻ lại cách tìm kiếm chủ đề đơn giản mà hiệu quả cho các bạn.
Tìm chủ đề chơi Youtube hiệu quả
Tìm chủ đề chơi Youtube hiệu quả
Điều cần lưu ý trước khi chọn chủ đề: Bạn nên chơi chủ đề nước ngoài (Hoa Kì hoặc các nước Châu Âu chẳng hạn) vì chơi Youtube ở Việt Nam hiện nay giá rất thấp nên khó có thể kiếm được nhiều tiền cũng như tình trạng GATO từ các "bạn trẻ" có thể dẫn đến die kênh của bạn bất cứ lúc nào.

Để chọn chủ đề Youtube tiềm năng có lượt view cao bạn có thể dử dụng công cụ Google xu hướng của Google tại https://www.google.com/trends

Trong hình minh họa sau đang chọn vị trí xem xu hướng video là Hoa Kì (United States)


Thiếp theo bạn biểu tượng Open menu và chọn Trending on Youtube (Xu hướng xem trên Youtube)


Lúc này, bạn sẽ được liệt kê ra những video HOT nhất trên Youtube (ngày hiện tại), bạn cũng có thể chọn ngày khác để xem.

Tại thời điểm viết bài là đến dịp Lễ tình nhân nên bạn thấy Google Trends có 1 chủ đề nổi bật là Valentine’s Day (Ở đây mình chỉ chọn một chủ đề để làm ví dụ, bạn có thể chọn chủ đề riêng cho mình).


Bây giờ, bạn có thể tự mình sáng tạo ra các video liên quan đến chủ đề vừa chọn Valentine’s Day để upload lên kênh Youtube của mình và kiếm tiền.

Tuy nhiên, tại Việt Nam hiện nay đa phần người kiếm tiền trên Youtube thường làm theo cách Reup Youtube(tức download video có sẵn trên youtube về và upload lại lên kênh của mình để kiếm tiền).

Để hạn chế die kênh Youtube từ việc reup Youtube, chúng ta nên chọn các video không có bản quyền. Để làm được việc đó, trước tiên chúng ta vào http://tubeplus.fbtarget.com/ và click vào nút Search.


Tại mục Search term bạn nhập chủ đề cần tìm video vào và click nút Search để tìm kiếm. Tương tự như hình sau:Để loại bỏ các Video có bản quyền, bạn click chuột vào hình cái phễu cạnh chữ Network như hình sau:
Lưu ý: Nếu bạn không nhình thấy hình cái phễu như minh họa thì bạn phải dùng trình duyệt Google Chrome nhé (trên CocCoc đôi khi không có).Lúc này, chỉ còn các video không bản quyền (kế chữ GA là chuỗi loằng ngoằng không có nghĩa nhé), bạn có thể click vào video để xem vào download video Youtube về máy của mình.


Đến đây, xem như các bạn đã có thể chọn lựa được chủ đề để chơi Youtube và cách chọn Video để reup Youtube hạn chế chết kênh rồi.
Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền từ Youtube nhé!!!

P.s: Nếu thấy bài viết hay và bổ ích, các bạn hãy bấm vào hình quảng cáo dưới bài viết để ủng hộ mình nhé! Cám ơn rất nhiều...

Chia Sẻ Bài Viết

Bài Viết Liên Quan

Bài Trước
« Prev Post
Bài Sau
Next Post »

4 nhận xét

nhận xét
7 June 2016 at 23:51 delete

hay mà đơn giản cảm ơn chia sẻ hữu ích của AD

Trả Lời
avatar
2 July 2016 at 07:50 delete

sao có lúc tubeplus không zô đc za

Trả Lời
avatar
4 August 2016 at 16:18 delete

bài viết này rất hữu ích nhất là đối với những game thủ

Trả Lời
avatar