Phần mềm cắt ghép chia video nhanh nhất - idoo Video Editor Pro

Johnny Nguyen 02:59
Bạn đang cần tìm phần mềm cắt, ghép, chia video ra từng đoạn bằng nhau mà không muốn làm mất đi chất lượng của video với thời gian xử lý cực kỳ nhanh, vậy thì idoo Video Editor Pro 1.6.0 là lựa chọn tốt nhất cho bạn - Đây là phần mềm xử lý video nhanh nhất hiện nay, với Idoo Video Editor Pro các bạn có thể thao tác nhanh chóng cũng như cực kỳ đơn giản, đặc biệt việc xử lý sẽ không làm mất đi chất lượng gốc của video.
Idoo Video Editor Pro là phần mềm cắt, ghép, chia video nhanh nhất hiện nay
Idoo Video Editor Pro tất cả trong một: : video joiner (nối các video clip lại với nhau), splitter (chia clip ra từng đoạn bằng nhau) and cutter (cắt 1 đoạn trong video). Ngoài ra, nó cho phép thêm dóng dấu Watermark, các hiệu ứng và phụ đề cho video của bạn và cắt bất kỳ phần nào của video để có được những khung Video chính xác mà bạn thích.


* Các tính năng chính của Idoo Video Editor Pro:
- Cắt, chia tác , kết hợp Video hoặc âm thanh
+ Video Cutter: Để thực hiện một đoạn âm thanh nhỏ từ bài hát trong bộ phim bạn yêu thích , giúp bạn cắt một tập tin MP3 và lưu kết quả vào các tập tin MP3 mới.
+ Video Splitter: Bạn có thể dễ dàng và phân chia các đoạn video và âm thanh chính xác vào các phần bạn cần: kích thước tập tin, chiều dài khác nhau vv.
+ Video joinner: Cho phép bạn cắt và kết hợp bất kỳ video hoặc âm thanh trong khi cài đặt nâng cao theo nhu cầu riêng của bạn


- Crop & Effect & Rotate video: 
+ Crop Video: Cắt video, loại bỏ các thanh màu đen để tập trung khu vực và chuyển đổi video sang các định dạng video mong muốn trong một lần.
+ Effect Video : Nó có thể thêm các hiệu ứng đặc biệt cho video của bạn bằng cách điều chỉnh độ sáng, làm cho video của bạn rõ ràng hơn, đầy đủ hơn và đẹp hơn
+ Rotate video : Bạn có thể xoay hình ảnh video của bạn bằng bất kỳ góc độ (90/180/270 độ).

+ Thêm watermark vào video: Bạn có thể thêm watermark video của bạn với bất kỳ ký tự và hình ảnh
+ Thêm phụ đề vào video: idoo Video Editor có thể thêm phụ đề cho video của bạn, và bạn có thể phát triển các cài đặt nâng cao và các hiệu ứng đặc biệt .
+ Xem trước và chụp: Xem trước, trong và sau khi chỉnh sửa, bạn có thể xem trước các đoạn video và âm thanh ở bất kỳ thời gian để kiểm tra, kiểm soát tiến độ. Hơn nữa, bạn có thể nhận được ảnh chụp màn hình một cách dễ dàng.


Chắc chắn các bạn sẽ không thất vọng khi sở hữu và sử dụng phần mềm idoo video editor Pro 1.6.0 này (lưu ý trong file download đã có keygen để xài vĩnh viễn), phiên bản này là tốt nhất nên cứ để mà dùng đừng update lên nữa nhé.

Download Idoo Video Editor Pro 1.6.0 Full tại đây:


Chia Sẻ Bài Viết

Bài Viết Liên Quan

Bài Trước
« Prev Post
Bài Sau
Next Post »