4k Video Downloader Full - Download Playlist Youtube mới nhất

Johnny Nguyen
0
4k Video Downloader là phần mềm download video youtube, playlist video từ youtube chỉ với 1 click chuột, đây lựa chọn hàng đầu của người dùng khi muốn tải video từ Youtube về máy tính với khả năng tải video chất lượng 4k hoặc thấp hơn. Đây là giải pháp dễ dàng để bạn lấy nội dung video hoặc âm thanh, kể cả phần phụ đề và hiệu ứng 3D, bên cạnh đó bạn có thể tải cả danh sách nhạc và kênh Youtube.
Phần mềm 4k Video Downloader chuyên download playlist youtube
Bạn có thể tùy chọn chất lượng của video được 4K Video Downloader tải về. Tất nhiên điều này phải phụ thuộc vào chất lượng của video gốc trên youtube. Có nhiều sự lựa chọn cho bạn, tùy theo yêu cầu thưởng thức và yêu cầu của thiết bị như: video HD, video chất lượng cao, video chất lượng trung bình, video chất lượng thấp.

Mục thiết lập từ ứng dụng giúp người dùng lựa chọn nhiều khả năng thiết lập khác nhau như số lượng video cần tải về, và tải bất cứ lúc nào, hoặc tự động tạo các thư mục con, danh sách nhạc, thêm file tải vào iTunes...4k Video Downloader cung cấp cho bạn 2 chế độ Fast Mode và Smart Mode: Fast Mode giúp tải về các video với các thiết lập có sẵn và video có độ phân giải gốc, chuyển đổi các đoạn phim sang MKV; Smart Mode tải về video theo cách đơn giản nhất mà không cần dán nội dung.

Với các video ca nhạc, điều mà bạn quan tâm chủ yếu là âm thanh.4k Video Downloader cũng có thể giúp bạn trong trường hợp này. Phần mềm có thể chuyển đổi định dạng video thành tập tin âm thanh có chất lượng tốt, phục vụ nhu cầu thưởng thức âm nhạc của bạn.

Video được 4k Video Downloader tải về dưới các định dạng tập tin MP4, H264, AAC, FLV, H263, MP3. Đây đều là những định dạng tập tin video hay âm thanh phổ biến, dễ dàng sử dụng ngay.

Tốc độ tải video của 4k Video Downloader rất nhanh, không hề kém các công cụ tăng tốc độ tải phần mềm hiện nay. Phần mềm được hỗ trợ trên các hệ điều hành thông dụng của Windows, Mac OS hay Ubuntu.
Download 4k Video Downloader - tải video tốc độ cao từ Youtube
Tính năng của 4k Video Downloader:
- Tải video từ youtube.
- Hỗ trợ tải toàn bộ danh sách nhạc, kênh trên Youtube
- Hỗ trợ tải video chất lượng cao video 4k, hd 1080p, hd 720 p để bạn có thể thưởng thức chúng trên trên các thiết bị xem phim HD của mình
- Cho phép tùy chỉnh chất lượng của video tải về.
- Chuyển đổi video tải về thành tập tin âm thanh chất lượng cao.
- Xuất ra tập tin video hoặc âm thanh dưới các định dạng định dạng tập tin MP4, H264, AAC, FLV, H263, MP3.
- Tốc độ tải video nhanh, tương thích nhiều hệ điều hành.

>>> Download: tại đây

Post a Comment

0Comments

Post a Comment (0)