10 bước để video ăn đề xuất cao

Johnny Nguyen
2
Ăn đề xuất là cụm từ anh em chơi Youtube thường hay nhắc tới, nếu video lên top nhưng không ăn đề xuất thì khó mà có được lượng view khủng cũng như dễ dàng bị report chơi xấu dẫn đến xóa video hoặc die kênh, hôm nay mình xin phép được chia sẻ lại kinh nghiệm làm video ăn đề xuất cao cho anh em tham khảo. Hy vọng với những kinh nghiệm này sẽ giúp được các bạn nhiều hơn nữa.
10 bước tối ưu để video ăn đề xuất cao trên youtube
- Bước 1: Theo dõi chủ đề mà mình hướng tới, tìm Video thoả mãn các điều kiện sau: 
Thời gian up 2-3 tháng trở lại đây.
Có số lượng view nhiều.
Tiêu đề ít hoặc không có trên Youtube. (Sử dụng allinktitle:<keyword cần tìm> để tìm trên Youtube, nếu thấy kết quả càng ít là càng có lợi cho mình)
Vì giờ thị trường Youtube rất dễ tìm ra những video như thế. Dĩ nhiên video có tiêu đề giống trên Youtube nhiều vẫn được.

- Bước 2: Chuẩn bị 1 video cùng chủ đề, cắt-ghép vài giây đầu hoặc cuối để tạo ra nhiều video(khoảng 20-50) có thời gian tương đương với video mà mình muốn ăn từ đề xuất từ nó.

- Bước 3: Tên kênh đặt gần giống với kênh của video đang hướng tới.

- Bước 4: Upload 20 video lên và: Chuẩn bị thumbnail khác nhau cho mỗi video.
Tối ưu cho video: Tiêu đề thì giữ lại từ khóa chính của video đang hướng tới + thêm vài từ khóa phụ.
Mô tả chứa tiêu đề, link video,..
Tag thì coppy tag của video đang hướng tới, ít tag quá thì thêm vài cái dựa theo tiêu đề.

- Bước 5: Tạo Playlist:
Mỗi Playlist gồm tên.
Mô tả chứa tiêu đề Playlist, Tag có liên quan, link video có trong Playlist.
Mỗi Playlist chỉ chứa 2-3 video, gồm video cần ăn đề xuất và video đang có view nhiều, và tạo Playlist gồm tất cả video đã up lên và video đang nhiều view --> auto play Playlist

- Bước 6: Để dễ ăn đề xuất và lên view, cần có video kéo view, cùng chủ đề càng tốt hoặc khác cũng được.

- Bước 7: View thực sẽ lên dần dần rồi sẽ ăn đề xuất.

- Bước 8: Nếu không có video kéo thì việc ăn đề xuất vẫn xảy ra nhưng sẽ lâu hơn.

- Bước 9: Khi đó phải đi kiếm view thực cho nó, kiếm bằng mọi cách, đó là ở bạn, hoặc đơn giản nhất là treo vps.(tại sao kéo view từ video sang dễ ăn thì các bạn phải tự hiểu)

- Bước 10: Sau khi đã có view bắt đầu cấn view ăn đề xuất rồi thì giữ video đó lại, còn những video không cấn view thì unlisted hoặc private hoặc xóa dần dần các video đó đi, để tránh bị spam thì không nên xóa cũng lúc hàng loạt video.

Post a Comment

2Comments

 1. Chào bạn, mình mới học làm youtube.
  Hôm nay là ngày 12/7 mình đã được tổng kết hơn 100$ và được chọn ngưỡng thanh toán WE. Nhưng adsense ko thấy hỏi gì về thông tin mã pin cho mình.Mình tìm mãi cũng ko thấy chỗ nhập pin. Mình đã nhập địa chỉ của 1 người nhận pin thuê.Mong bạn giải đáo, tks

  ReplyDelete
  Replies
  1. Chào bạn, bạn đợi vài ngày rùi đăng nhập vào adsense sẽ có dòng thông báo màu đỏ yêu cầu nhập mã PIN là sẽ có đường link nhé!

   Delete
Post a Comment