Youtube thay đổi giao diện cùng chính sách mới

Johnny Nguyen 02:46
Hôm nay 20/07/2016 một số bạn khi vào "trạng thái và tính năng" của Youtube đã thấy được sự thay đổi trong giao diện, bên cạnh đó là chính sách bị 1 gậy bản quyền hoặc cộng đồng thì vẫn được up video trên 15' và thời gian "được thả" chỉ còn lại 3 tháng.
Giao diện mới và chính sách mới của Youtube
Vấn đề thay đổi này hiện chỉ cập nhật ở một số kênh và dự là trong tuần lễ tới sẽ cập nhật hết cho toàn thể anh em, nhìn chung giao diện này có vẻ khó nhìn nhưng được cái rất trực quan và đỡ "vãi" hơn giao diện trước mỗi khi bị dính gậy. Bên cạnh đó thì chính sách mới cũng có vẻ nới ra khi ăn gậy chỉ còn 3 tháng để trong xanh trở lại chứ không phải 6 tháng như trước. 

Tuy nhiên mỗi lần Youtube thay đổi giao diện và chính sách là y như rằng sẽ có biến (nóa quét mạnh hơn), nên anh em đang REUP có thể sẽ phải chuẩn bị tinh thần để đón nhận đợt "hốt xác" lần này. Hy vọng suy đoán của mình là sai =))

Giao diện cũ mà dính gậy nhìn phê lòi nhỉ
Hiện tại thì mới chỉ có nhiêu đó, vấn đề cập nhật giao diện mới cũng như chính sách mới của Youtube sẽ được mình cập nhật liên tục cho anh em.
Có ý kiến gì thì pm ở dưới để cùng thảo luận nhé!!!



Chia Sẻ Bài Viết

Bài Viết Liên Quan

Bài Trước
« Prev Post
Bài Sau
Next Post »

1 nhận xét:

nhận xét
26 July 2016 at 00:34 delete This comment has been removed by a blog administrator.
avatar