Cách thêm paypal làm phương thức thanh toán ads facebook

Johnny Nguyen 00:10
Làm thế nào để thêm paypal làm phương thức thanh toán cho tài khoản quảng cáo facebook (facebook ads), hiện nay khi bạn có tài khoản quảng cáo khi vào phần thêm phương thức thanh toán thì chỉ thấy có thể thêm được thẻ visa, coupon hoặc phương thức mặc định ở trình quản lý quảng cáo doanh nghiệp. Sau đây mình sẽ chia sẻ cách add tài khoản paypal vào tài khoản quảng cáo làm phương thức thanh toán.

Thêm Paypal làm phương thức thanh toán quảng cáo facebook
Cách làm rất đơn giản, đó là bạn hãy chuyển tài khoản quảng cáo của mình qua dạng thanh toán bằng USD (Hoa Kỳ), nếu để ở dạng thanh toán VNĐ (Việt Nam) thì sẽ không được.

Vào trình quản lý quảng cáo và bấm vào "trình quản lý quảng cáo" bên góc trái

Bấm vào "tất cả công cụ" thì một bảng lớn sẽ xổ ra.

Nhìn qua bên góc phải sẽ thấy "cài đặt tài khoản quảng cáo", bạn bấm vào đó.

Đến bước này chúng ta sẽ thấy được phần "thay đổi loại tiền/múi giờ", bấm vào đó và tiến hành thay đổi loại tiền về USD. Lưu ý là lúc này facebook sẽ tạo cho chúng ta một tài khoản quảng cáo với ID mới chứ không phải thay đổi ngay trên tài khoản cũ và các quảng cáo đang có trên tài khoản cũ sẽ bị ngưng trong khi đợi vô hiệu hóa tài khoản cũ.

Sau khi đã chuyển xong các bạn có thể vào phần "phương thức thanh toán" để thay đổi và add được tài khoản Paypal của mình vào.

Hy vọng với kiến thức nhỏ về cách thêm tài khoản Paypal làm phương thức thanh toán cho quảng cáo facebook ở trên sẽ giúp các bạn có thêm một cách thức mới để trả tiền quảng cáo cho facebook dự phòng cho phương thức visa.
Ai làm được thì comment ở dưới để mình có động lực chia sẻ thêm những kiến thức mới nhé!!!

Chia Sẻ Bài Viết

Bài Viết Liên Quan

Bài Trước
« Prev Post
Bài Sau
Next Post »