Hướng dẫn kiếm tiền trên Remitano, Binance… 2021

Johnny Nguyen
0
Dưới đây là hướng dẫn cách kiếm tiền trên Remitano, Binance… mới nhất 2021 để anh em chiến Bitcoin.

Bản chất thật sự của việc kiếm tiền trên Remitano là gì?

Có thể một số bạn đã biết Remitano là một sàn giao dịch tiền điện tử gần như đầu tiên tại Việt Nam. Tức là nếu như ai có nhu cầu muốn dùng tiền VNĐ để mua bán Bitcoin, Ethereum,… thì sẽ phải giao dịch trên Remitano.

Hướng dẫn kiếm tiền trên remitano binance


Thật ra có hơn 1 cách để bạn có thể kiếm tiền trên Remitano, ví dụ như:
Trở thành người mua bán, giao dịch (mua rẻ, bán đắt kiếm lời)
Trở thành người làm Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết)

Và như đã nói ở trên, nội dung hướng dẫn này sẽ chỉ hướng dẫn bạn cách kiếm tiền với Remitano bằng việc làm tiếp thị liên kết mà thôi.

Vì một khi bạn hiểu nguyên tắc của cách kiếm tiền này thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng với rất nhiều chương trình khác.

Thậm chí còn có những cách tạo ra thu nhập khủng hơn Remitano nữa đấy, hãy xem hoa hồng từ tiếp thị liên kết được tính theo giây dưới đây nhé:



Cuối bài viết sẽ bonus bạn cách tham gia chương trình kiếm tiền được tính theo giây như hình trên.

Tại sao bạn có thể kiếm tiền trên Remitano một cách thụ động tính theo từng giây, từng phút?

Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều bạn đang đặt ra, như bạn đã biết việc làm tiếp thị liên kết với các cách thông thường thu nhập dù có thụ động những về cơ bản là khá bấp bênh.

Lúc có người mua bạn mới nhận được hoa hồng, nhưng với Remitano hay Binance thì khác. Đây là một thị trường tài chính, đầu tư và bạn biết đấy những người đầu tư thì họ sẽ mua bán liên tục.

Tức là thị trường lên họ cũng sẽ giao dịch, thị trường xuống họ càng giao dịch mạnh. Mà cứ mỗi khi họ thực hiện lệnh giao dịch trên sàn là bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Và hoa hồng này là trọn đời, tức là chỉ khi nào họ không còn giao dịch nữa thì bạn mới không nhận hoa hồng! Đó chính là lý do bạn có thể kiếm tiền ngay trong lúc ngủ, tính theo từng giây từng phút!

Vậy các bước kiếm tiền với Remitano bằng tiếp thị liên kết như thế nào? Dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn!

3 bước kiếm tiền với Remitano qua tiếp thị liên kết

Bước 1: Tạo tài khoản trên Remitano (miễn phí) TẠI ĐÂY NHA

Bất cứ ai muốn tham gia chương trình tiếp thị liên kết của Remitano cần phải có một tài khoản.

Do đó, trước hết bạn cần mở một tài khoản trên Remitano.



Bước 2: Lấy link liên kết & tham gia chương trình giới thiệu

Với những chương trình liên kết khác bạn rất khó tham gia, tuy nhiên với Remitano thì ai cũng có thể tham gia ngay sau khi có tài khoản.

Bạn chỉ cần vào mục “Bảng điều khiển” sau đó vào “Chương trình liên kết”



Ở đây sẽ có link tiếp thị liên kết của riêng bạn. Bạn chỉ cần copy link này ngay nhé!



Remitano sẽ trả tiền cho bạn như thế nào?

Một bí mật để kiếm tiền với tiếp thị liên kết hiệu quả đó là cần phải thực sự hiểu chương trình đó hoạt động như thế nào?



Với Remitano thì bạn có thể nhận được đến 2 lần hoa hồng, cụ thể như sau:

40% cho những người bạn giới thiệu trực tiếp (liên kết cấp 1) khi họ mua bất kỳ đồng tiền điện tử nào trên Remitano
10% cho những người gián tiếp (liên kết cấp 2)

Cụ thể như sau: Bạn giới thiệu một người A qua link liên kết của bạn, từ lúc này bất kể khi nào họ thực hiện lệnh mua trên Remitano bạn sẽ nhận được 40% phí giao dịch mà họ trả cho Remitano.

Người bạn A này giới thiệu một bạn B qua link liên kết của họ. Từ lúc này bất kể khi nào người B này thực hiện lệnh mua, bạn sẽ nhận được 10% trên phí giao dịch mà họ trả cho Remitano.



Lợi thế khi kiếm tiền trên Remitano đó là hoa hồng sẽ được trả bằng chính đồng tiền điện tử mà khách hàng giao dịch, ngoài ra hoa hồng cũng được cập nhật ngay vào ví của bạn tức thời và có thể rút bất cứ lúc nào.

Bước 3: Nghiên cứu insight & chiến lược nội dung

Đây mới là bước quyết định bạn kiếm được bao nhiêu tiền trên Remitano. Hiểu insight (nhu cầu, mong muốn) là việc vô cùng quan trọng trước khi bạn bắt tay vào tạo nội dung quảng bá.

Về thị trường tài chính nói chung & đầu tư tiền điện tử nói riêng thì có thể chia sẻ với bạn một số insight như thế này:

Hãy nhắm đến đối tượng là người mới, vì mới nên họ rất hay tìm những thông tin cơ bản
Họ rất cần những hướng dẫn trực quan và chi tiết nhất, vì họ mới đầu tư nên rất sợ mất tiền
Xu hướng “hành động theo”, do đó bạn cần phải xây dựng những nội dung có “bằng chứng” cụ thể

Dựa trên những insight này bạn hãy chọn những cách làm nội dung sao cho phù hợp nhé, kinh nghiệm của mình thì các bài viết kiểu hướng dẫn từng bước sẽ rất phù hợp.

Ngoài ra đừng quên video, vì bản chất khi muốn mở một tài khoản họ cần biết và nhìn được các thao tác. Sau đó bạn phải cung cấp thêm cho họ những nội dung hướng dẫn cách mua bán, giao dịch.

Bởi vì dù họ có mở tài khoản thông qua link liên kết của bạn, nhưng họ không biết làm sao để giao dịch thì chắc chắn bạn cũng sẽ không nhận được tiền.

Trong phần mô tả video bạn cũng đừng quên để link liên kết hoặc những liên kết bài viết hướng dẫn nữa nhé. Bởi xu hướng người xem video sẽ thường tìm thêm những thông tin ở phần mô tả video.



Hoặc có một mẹo nhỏ khác đó là bạn cũng nên ghim một bình luận lên đầu tiên với các thông tin như link liên kết, hướng dẫn chi tiết… vì bản chất những người đầu tư tiền điện tử họ rất tích cực hỏi đáp, thảo luận.



Với Remitano thì còn một cấp độ cao hơn nữa đó là chương trình nhà phân phối, với chương trình này bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi hơn, kiếm tiền tốt hơn. Và còn có cơ hội được chia cổ phần từ Remitano nữa.

Ngocdenroi là một trong số ít người tại Việt Nam được tham gia chương trình nhà phân phối!


Tuy nhiên với chương trình nhà phân phối thì không phải ai cũng được tham gia, nếu bạn làm tốt chương trình liên kết ở trên thì Remitano sẽ chủ động liên hệ với bạn.

Như vậy với những chiến lược ở bài viết này mong rằng đã chia sẻ với bạn cách kiếm tiền trên Remitano bằng việc tham gia chương trình tiếp thị liên kết.

Ngoài ra với nguyên tắc, chiến lược này bạn còn có thể kiếm tiền với nhiều chương trình khác nữa, dưới đây là một chương trình còn tiềm năng hơn cả Remitano.

Bonus: Cách kiếm tiền với chương trình liên kết của Binance

Giống gần như 100% với cách kiếm tiền trên Remitano ở trên, tuy nhiên với Binance bạn còn có thể kiếm được hơn gấp 10 lần, 100 lần như thế.

Vì Binance hiện nay là một sàn giao dịch uy tín và lớn nhất thế giới về tiền điện tử, họ cũng có chương trình tiếp thị liên kết và cũng trả mức cao nhất lên đến 40%.

Quy trình các bước như sau:
1. Tạo một tài khoản Binance miễn phí.
2. Lấy link tiếp thị liên kết của bạn bằng cách vào “Account” -> “Giới thiệu”. Tại đây bạn có thể lấy link tiếp thị liên kết của mình.



3. Xây dựng nội dung & thu hút người đăng ký

Với chương trình tiếp thị liên kết của Binance thì bạn có thể kiếm được tiền tính theo giây, bởi vì bạn biết rằng Binance là một sàn giao dịch thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Họ có nhiều lựa chọn để đầu tư giao dịch hơn so với Remitano.

Và cứ mỗi khi họ thực hiện một lệnh giao dịch thì phí giao dịch của họ sẽ được sàn chia sẻ với bạn ở mức từ 20% – đến 40% (tuỳ theo chính sách của sàn)

Lời kết

Như vậy bạn có thể thấy việc kiếm tiền trên Remitano thật sự không quá khó. Thực chất Remitano & Binance chỉ là 2 trong số rất nhiều sàn giao dịch, và hầu hết các sàn giao dịch khác cũng đều có chương trình tiếp thị liên kết.

Quan trọng là bạn biết cách xây dựng nội dung tốt để thu hút người có nhu cầu đầu tư để họ đăng ký tài khoản qua link tiếp thị của bạn.

Còn nếu bạn là một chuyên gia về lĩnh vực đầu tư tiền điện tử thì thu nhập của bạn chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều. Bởi vì khi đó bạn hoàn toàn có thể xây dựng một cộng đồng của riêng mình (ví dụ trên Telegram chẳng hạn) và hướng dẫn họ các kỹ thuật đầu tư.

Qua những hướng dẫn đó bạn sẽ giúp họ đăng ký, tạo tài khoản và thực hiện giao dịch nhiều hơn. Mà khi họ càng giao dịch nhiều thì số tiền bạn nhận được càng nhiều.

Bạn nghĩ sao về cách kiếm tiền trên Remitano? Nếu có thêm câu hỏi nào đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới để được hỗ trợ bạn nhé!

Post a Comment

0Comments

Post a Comment (0)