Đăng ký Hosting tại HawkHost nhận ngay mã giảm 40% mới nhất 2021

HawkHost là gì?

HawkHost được biết đến là dịch vụ hosting phổ biến được cộng đồng người sử dụng website tại Việt Nam tin dùng. Với việc mở thêm 2 location ở Singapore và Hồng Kông đã giúp cho người dùng ở Châu Á (đặc biệt là Việt Nam) càng thêm đánh giá cao và sử dụng nhiều hơn.

Hướng dẫn đăng ký Hosting tại HawkHost mới nhất

HawkHost được anh em sử dụng website ở Việt Nam đánh giá cao vì chất lượng hosting tốt mà giá cả lại phải chăng. Việc một hosting Quốc tế đặt dataceter ở Châu Á đã là một điều khó khăn, chưa nói đến mức giá cũng không phải ít nếu theo tiêu chuẩn quốc tế. Tuy vậy HawkHost lại mang đến cho người dùng Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung một mức giá khá mềm nhưng với chất lượng đường truyền và chịu tải cực kỳ cao.

Chất lượng của hosting HawkHost ra sao?

* Toàn bộ các gói hosting hiện tại đều sử dụng ổ cứng SSD giúp cho việc truy xuất thông tin và tốc độ cao nhất.
* Thời gian uptime cam kết 99,99%
* Cả 2 gói shared host mà Hawkhost đang cung cấp đều không giới hạn băng thông, database cũng như domain.
* Nếu không hài lòng với dịch vụ thì Hawkhost sẽ hoàn tiền cho bạn trong vòng 30 ngày.
* Cài đặt website wordpress chỉ trong 1 nốt nhạc.
* Có 2 gói là Primary và Professional giúp cho việc lựa chọn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.Điểm ăn tiền của HawkHost là khách hàng có thể yêu cầu chuyển location tùy theo mục đích sử dụng, ví dụ bạn đăng ký chọn database ở Hong Kong nhưng sau này với một lý do nào đó bạn muốn chuyển qua Singapore thì cũng sẽ được hỗ trợ.
Việc hỗ trợ sẵn Memcached cũng là lợi thế khi sử dụng hosting của HawkHost vì sẽ giúp website tăng tốc rất nhiều. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt SSL miễn phí với Let’s Encrypt ngay trong cPanel, rất đơn giản.
Chính sách đăng ký gói hosting càng lâu thì sẽ được giảm giá càng nhiều giúp cho chủ website có được sự lựa chọn phù hợp với túi tiền, cũng như cam kết đi lâu dài để phát triển website của mình.
Về phần chăm sóc khách hàng thì hiện nay HawkHost đã có tính năng livechat giúp người dùng tương tác trực tiếp với bộ phận hỗ trợ để được xử lý các tình huống cấp bách một cách nhanh nhất.
Kết luận: Nếu bạn đang cần sử dụng dịch vụ hosting chất lượng với giá cả phải chăng có datacenter ở Châu Á thì HawkHost là lựa chọn sáng suốt.

Hướng dẫn đăng ký hosting tại HawkHost (có mã giảm giá 40%)

Nếu các bạn đang sử dụng website và hướng người dùng ở Việt Nam thì nên chọn location ở Hong Kong hoặc Singapore để có được tốc độ load đường truyền nhanh nhất.
Để đăng ký các bạn CLICK VÀO ĐÂY để vào trang chủ HawkHost và làm theo các bước hướng dẫn bên dưới để được áp dụng mã giảm giá 40%).
Mời các bạn xem video hướng dẫn của Anh Nguyễn Anh Ngọc (Chủ nhân website Ngocdenroi.com).


Tại trang chủ của HawkHost, đưa chuột lên phía trên chọn All Productions -> Shared

Lưu ý: Khi đưa chuột lên phía trên một cửa sổ popup hiện ra ở đây bạn có thể click để lấy mã giảm giá 30% trọn đời! Nếu bạn muốn được giảm giá 40% cho hoá đơn đầu tiên thì sử dụng mã HawkHost50 nhé!


Đối với người dùng bình thường thì nên chọn gói Primary Shared Hosting, nhấn SIGN UP NOWỞ bước tiếp theo, bạn cần phải chọn tên miền cho gói hosting vừa đăng ký, hãy bấm tick vào lựa chọn thứ 3 "I will use my existing domain and update my nameserver", sau đó nhập tên miền của bạn và nhấn UseBước tiếp theo là chọn thời gian sử dụng hosting và location, thời gian càng lâu thì giá sẽ càng tốt, do đó nếu đang muốn phát triển website lâu dài thì nên chọn từ 12 tháng trở lên để có giá tốt cũng như khi được giảm giá thì cũng lợi hơn nhiều.
Về location thì như đã nói ở trên, tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn ở khu vực Châu Á hay nước ngoài.Tiếp tục nhấn Continue để tiếp tục đến trang Review & Checkout

Ở giao diện trang Review & Checkout bạn có thể chỉnh sửa thông tin của hosting nhanh chóng bằng cách bấm vào nút Edit. Ở bước này điều quan trọng là bạn phải Add Coupon vào ô Apply Promo Code rồi nhấn vào ô Validate Code để tiết kiệm được khối tiền nhé.


Tiếp theo hãy bấm vào ô Checkout có màu vàng để đến trang thanh toán. Ở trang này bạn chỉ việc điền đầy đủ thông tin cá nhân, đặt password và lựa chọn phương thức thanh toán.Có 4 phương thức thanh toán mà HawkHost sử dụng là: Paypal, Alipay, Bitcoin và Credit card. Tùy theo mỗi người mà sẽ chọn hình thức thanh toán khác nhau nhé.

Tiếp theo nhấn nút Complete Order để thực hiện thanh toán.
Dưới đây là hướng dẫn khi bạn chọn phương thức thanh toán thông qua cổng Paypal.

Tại trang thanh toán của Paypal, bạn nhấn nút Check OutTrang tiếp theo sẽ nhập thông tin mail và mật khẩu để đăng nhập Paypal của mình.

Sau khi đăng nhập thành công thì nhấn nút Pay Now để tiến hành thanh toán.
Giao diện khi thanh toán thành công sẽ như thế này:
Bây giờ bạn cần truy cập vào https://my.hawkhost.com/clientarea.php và đăng nhập bằng email và Password mà bạn đã tạo ở bước đăng ký host phía trên.

Sau khi đã đăng nhập được vào trong, bạn chọn Services -> My Services.
Lúc này bạn sẽ thấy gói hosting đang ở chế độ chờ duyệt (Pending)
Thông thường bạn sẽ nhận được mail thông báo đăng ký thành công và các thông tin bao gồm thông tin thanh toán, thông tin đăng nhập cPanel và địa chỉ Namesever chỉ sau 15-30'.

Như vậy là bạn đã đăng ký thành công hosting trên HawkHost một cách đơn giản cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí khi có mã giảm giá 30% hoặc 40% cộng với thời gian sử dụng lâu dài rồi nhỉ.

Hy vọng những hướng dẫn chi tiết việc đăng ký Hosting tại HawkHost của TrienNguyen.com sẽ giúp bạn phát triển hơn trên con đường phát triển website của mình.

Bài viết có sử dụng hình ảnh của Ngocdenroi.com

Nguồn: https://trithuc.info/dang-ky-hosting-hawkhost/ 

 


Chia Sẻ Bài Viết

Bài Viết Liên Quan

Bài Trước
« Prev Post
Bài Sau
Next Post »

3 nhận xét

nhận xét
19 June 2021 at 04:51 delete

hay lam. Minh cung dang su dung dich vu cua Hawkhost, chat luong rat tot

Trả Lời
avatar
Anonymous
7 December 2022 at 17:20 delete

Others will undertake and assist to form commonplace packages created by massive software program corporations. For example, in the aerospace and automotive industries, 3-D printing will most frequently be used in the pursuit of performance gains. Previously, the fuel efficiency of jet fighters and vehicles could possibly be} enhanced by lowering their weight, but this regularly made them less structurally sound. The new expertise allows producers to hollow out an element to make it lighter and more fuel-efficient and incorporate inner structures that provide greater tensile energy, durability, and resistance to impression. And new materials which have greater heat and chemical resistance Direct CNC can be used in numerous spots in a product, as wanted.

Trả Lời
avatar
12 May 2023 at 12:29 delete

I also want to share more coupon hawkhost this is the hosting provider that i really like

Trả Lời
avatar