HOT: Hawk Host nâng tốc độ đọc ghi Hosting và băng thông VPS cực mạnh

Johnny Nguyen
1
Vừa qua Hawk Host vừa thông báo nâng cấp dịch vụ hosting và VPS của mình nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.Đặc biệt trong đợt nâng cấp miễn phí này có rất nhiều gói được ưu đãi như Shared, Reseller, và Semi-dedicated Hosting. Tốc độ đọc ghi Hosting được nâng lên gấp 3 lần so với phiên bản cũ và có hiệu lực ngay lập tức.
Chính vì Hawk Host vừa có sự thay đổi lớn trong việc chuyển lưu trữ từ ổ HDD truyền thống sang SSD nên tốc độ đọc ghi và khả năng truy cập của người dùng cũng được cải thiện đáng kể, giúp các chủ website đang sử dụng dịch vụ giữ chân được khách hàng lâu hơn.


Mức IO limit mới 15MB/sec đã áp dụng với tất cả dịch vụ Hosting ở đây, các bạn có thể kiểm tra trực tiếp trong phần Statistics khi login vào cPanel, lục I/O Usage. Giới hạn mới cao hơn giúp website có thể hoạt động hết công suất, chịu tải lượng khách truy cập online cao hơn, hoặc thực hiện những tác vụ nặng hơn mà không gặp thông báo lỗi vượt quá tài nguyên.
Ngoài ra dịch vụ VPS của Hawk Host cũng được nâng cấp băng thông lên gấp đôi, giúp cho tốc độ truy cập ở Việt Nam cực kỳ nhanh dù cho VPS location ở Hong Kong hay Singapore.

Chính những nâng cấp mới này cho thấy Hawk Host đang rất quan tâm đến các khách hàng của họ, không những mang lại trải nghiệm duyệt web tuyệt vời mà còn giúp cho việc giữ khách hàng tăng doanh thu trở lên đơn giản hơn bao giờ hết.

Trải nghiệm Hosting và VPS của Hawk Host ngay, đăng ký tại: www.hawkhost.com

Nếu bạn là người mới thì hãy xem hướng dẫn chi tiết cách đăng ký HawkHost và nhận ngay voucher giảm giá 40% TẠI ĐÂY nhé!
 
Tags:

Post a Comment

1Comments

  1. These give an enormous assortment of bundles or plans to cover all their customer's requirements, from building a portfolio site to a huge market site.https://onohosting.com/

    ReplyDelete
Post a Comment