Mẹo giải nhanh full 600 câu hỏi lý thuyết mô phỏng thầy Chiến pdf B1 B2 C

Johnny Nguyen
0

Thời điểm hiện tại (2023) khi nhắc đến việc thi bằng lái xe oto là một điều hết sức khó khăn, cả về chi phí cũng như thời gian bỏ ra để học. Chính vì vậy bộ mẹo giải nhanh full 600 câu hỏi thầy Chiến pdf là một trong những lựa chọn hàng đầu để có thể thi phần lý thuyết cũng như mô phỏng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Bài viết này mình xin phép được chia sẻ bộ tài liệu này cho anh em hữu duyên thấy được, nếu cảm thấy không thích hoặc vì lý do gì đó thì các bạn có thể đặt bộ tài liệu gởi về tận nhà thông qua Thầy Chiến nhé!

Tài liệu mẹo Thầy Chiến pdf gồm có những gì?

Tài liệu bao gồm 3 phần: 

  • Bộ 600 câu hỏi thi lý thuyết bằng lái oto hạng B1, B2, C...
    Đây là bộ 600 câu hỏi mới nhất đang được sử dụng để học thi sát hạch lái xe oto các hạng B1, b2, C... tuy nhiên để học thuộc 600 câu là cả một vấn đề, do đó bộ mẹo này mới ra đời.
  • Mẹo lý thuyết 600 câu
    Bộ mẹo này bao gồm các phần lý thuyết, biển báo và mô phỏng.
  • Giải mô phỏng 120 tình huống.
    File này thì bao gồm giải tất cả 120 tình huống (bấm lúc nào cho đúng và giải thích ý nghĩa của tình huống). File này rất hữu ích vì có rất nhiều người bấm nhưng không biết lý do, và việc giải thích ý nghĩa tình huống sẽ giúp ta dễ nhớ hơn.

Tại sao lại chọn bộ tài liệu mẹo của Thầy Chiến?

Rút ngắn việc học chính thống 600 câu, mẹo giải tất cả 600 câu lý thuyết cũng như mô phỏng giúp chúng ta học được toàn bộ chỉ trong khoảng vài hôm (thay vì phải học cả tháng mà chưa chắc là nhớ hết).

Làm thế nào để nhận bộ mẹo pdf này?

Rất đơn giản, chỉ cần nhắn Zalo cho mình 0908120591, gởi mình ly cafe xem như lời cảm ơn là mình sẽ chia sẻ bộ tài liệu này và chia sẻ kinh nghiệm đã thi đậu bằng B2 chỉ trong một lần thi cho các bạn.

Mẹo học mô phỏng B2 B1 hiện tại thế nào? Có dễ không?

Theo mình thời điểm hiện tại để có thể có được điểm số cao nhất ở phần mô phỏng thì chúng ta cần phải:
1. Luyện tập trên máy tính (vì lúc thi sẽ phải thi trên máy tính), nếu chưa biết cài thì có thể xem tại đây
2. Trong lúc luyện tập nếu thấy tình huống nào khó quá thì tham khảo đáp án trong file mẹo (lưu ý đọc đáp án bên dưới hình minh họa để hiểu và nhớ lâu hơn).
3. Luyện tập và luyện tập.
Mình đã mất khoảng 1 tuần (mỗi ngày tầm 1h) để luyện tập và tự tin thi đậu. Cảm giác như mình thuộc tất cả tình huống mô phỏng luôn.

Thi bằng lái B1, B2 hiện tại học phí bao nhiêu?

Theo ghi nhận từ một số anh em đang học thi bằng lái thì phí hiện tại đang khá cao, đối với B2 một số trường đã ghi nhận mức học phí tầm 25 triệu đồng (bao gồm tất cả các phần DAT hay mô phỏng), chúng ta chỉ cần tốn thêm chi phí cơm nước để Thầy dạy DAT là xong.
Tuy nhiên thời điểm hiện tại vẫn có nhiều trường delay chưa cho thi do đang dính nhiều sai phạm, do đó nếu được thì các bạn nên đợi thêm xem tình hình ổn định thì ôn thi cũng chưa muộn.

Trên đây là phần chia sẻ về tài liệu mẹo lý thuyết 600 câu và mô phỏng thi bằng B1 B2 C...Thầy Chiến. Chúc các bạn thi đạt 100% nhé!

Post a Comment

0Comments

Post a Comment (0)